โปรแกรมเทอมาจFLX (Thermage FLX)

ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ที่สุดของการยกกระชับ
 
  โปรแกรมเทอมาจFLX (Thermage FLX) 

คือ คลื่นวิทยุความถี่สูงแบบ Monopolar (Monopolar Radiofrequency) ใช้แก้ปัญหาผิวเรื่อง ความหย่อนคล้อย หน้าไม่ได้รูป ลดไขมันและเหนียงส่วนเกิน ลดรูขุมขนกว้าง ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด

โดยที่คลื่นวิทยุนี้จะส่งพลังงานลงลึกตั้งแต่ชั้นหนังแท้ไปจนถึงชั้นไขมันอย่างสม่ำเสมอ  ความร้อนที่เกิดขึ้นใต้ผิวมีอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เกิดการหดรัดตัวของเส้นใยคอลลาเจน เนื้อเยื่ออื่นๆของผิวหนัง และเกิดกระบวนการซ่อมแซม สร้าง คอลลาเจน อีลาสติน และ ground substanceใหม่ ทำให้โครงสร้างผิวได้มีการปรับเปลี่ยน แข็งแรงขึ้น เพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดในบริเวณที่ทำการรักษา และ กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานในเซลล์ไขมัน (Adipocyte cell)

  บริเวณที่เหมาะสมกับการรักษาด้วย  โปรแกรมเทอมาจFLX (Thermage FLX)   
สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า  รอบดวงตา เช่น ยกคิ้ว เปิดชั้นเปลือกตา เก็บถุงใต้ตา รวมถึงกระชับสัดส่วนบริเวณลำตัว หน้าท้อง ท้องแขน ต้นขา เป็นต้น

  ขณะทำการรักษา

เนื่องจากเครื่องนี้มีระบบสั่นและระบบให้ความเย็นอย่างต่อเนื่องที่ทันสมัย จึงไม่มีความเจ็บหรือแสบผิวด้านบน มีเพียงความรู้สึกอุ่นๆใต้ผิว ซึ่งเป็นตัวบ่งบอกว่า พลังงานคลื่นวิทยุนี้กำลังทำงานกระตุ้นเซลล์ในชั้นหนังแท้ส่วนลึกและที่ชั้นไขมันอยู่นั่นเอง

  หลังทำการรักษา

ผิวอมชมพู สามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

  ผลที่ได้หลังการรักษาด้วย  โปรแกรมเทอมาจFLX (Thermage FLX)   

เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นทำให้โครงสร้างใต้ผิวแน่นขึ้น พร้อมกับ เซลล์ไขมันลดขนาดลง ส่งผลให้ผิวยกกระชับตึงขึ้น ความหย่อนคล้อยน้อยลง ริ้วรอยดีขึ้น รูขุมขนแคบลง ลดเหนียง ลดแก้ม โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่มีบาดแผลหลังทำ

  ผลข้างเคียง

มีโอกาสเกิดผลข้างเคียงได้น้อยมาก หลังทำอาจเกิดอาการบวมแดงเล็กน้อย หรือเป็นรอยแดง รอยนูน หรือในบางรายอาจเป็นผื่นเล็กน้อยบริเวณที่ทำ

โปรแกรมเทอมาจFLX (Thermage FLX)  สามารถรักษาได้ทุกสภาพผิว ผลการรักษาอยู่ได้นาน 1-2ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)


 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพิ่มเพื่อน  

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com